So với hotgirl Quỳnh Anh, “người tình bé nhỏ” của Phó Bí thư Thanh Hóa quá “non tay”

Nào, cùng chiêm ngưỡng “người tình bé nhỏ” của đương kim Phó Bí Thư thường trực tỉnh Thanh Hóa – Đỗ Trọng Hưng – nào!

Vẫn biết rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng kể ra nếu làm phép ‘đối chiếu’ em hót gơ Huyền Trang của Phó Bí Thư tỉnh Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng và em hót gơ Quỳnh Anh của Bí Thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến thì người tình của đồng chí Phó Bí Thư kém hơn người tình của đồng chí Bí thư ở một số điểm:

 

Hót gơ Quỳnh Anh của Bí Thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến cao tay hơn bồ nhí của Phó Bí thư nhiều

+ Dung nhan của người tình Phó Bí Thư kém thùy mị hơn dung nhan của người tình Bí Thư, dù bo-đì (body) cực sexy.

+ Đôi chân của người tình Phó Bí Thư không được ‘dài miên man’ bằng người tình của Bí Thư.

+ Tuy tuổi đời của người tình Phó Bí Thư trẻ hơn người tình của Bí Thư nhưng đó lại là nhược điểm chứ không phải ưu điểm vì Huyền Trang tỏ ra “trẻ người non dạ”, kém kín đáo, thiếu kinh nghiệm che đậy, mèo non chưa biết cách vùi cứt vào tro bếp…nên đã sơ hở để lộ điện thoại dẫn đến “chuyện tình hai ta” bị phơi bày ra thiên hạ.

+ Việc người tình Phó Bí Thư chưa sinh nở cho đồng chí Phó Bí Thư mụn con nào như Quỳnh Anh đã làm cho đồng chí Trịnh Văn Chiến cũng là điểm dở chứ không phải hay. Việc có đứa con chung là động lực giúp đồng chí Chiến “gồng mình” nỗ lực hết mình, xoay trở đủ cách nhằm đưa cho được Quỳnh Anh đào thoát qua New Zealand cùng tiền rủng rỉnh nhằm xóa dấu vết. Đã vậy, đồng chí Trịnh Văn Chiến còn “sắp xếp”, “động viên” được đồng chí Phó chủ tịch tỉnh Ngô Văn Tuấn trung thành cam tâm đóng vai “Lê Lai cứu chúa” mà chịu mọi điều tiếng, nhận hết trách nhiệm về mình, sẵn lòng mất chức, chịu khai trừ Đảng, về làm dân đen, mất trắng sự nghiệp. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng đâu thể “tháo vát” như thế, đúng không?

Nhưng đồng chí Phó Bí Thư Đỗ Trọng Hưng cũng không nên lấy thế làm buồn vì dù sao đồng chí cũng mới là cấp phó của đồng chí Trịnh Văn Chiến; ngôi nhà đồng chí mua cho em Trang dẫu có thể liệt được vào hàng biệt thự nhưng vẫn thua kém biệt thư đồng chí Chiến sắm cho Quỳnh Anh khi còn trong nước nhiều. Điều chắc chắn là tiền đồng chí cung phụng cho Trang ít hơn tiền đồng chí Chiến “nuôi” Quỳnh Anh rồi.

Việc người tình Phó Bí Thư chưa sinh nở cho đồng chí Phó Bí Thư mụn con nào như Quỳnh Anh đã làm cho đồng chí Trịnh Văn Chiến cũng là điểm dở chứ không phải hay

Thôi, đồng chí Phó Bí Thư tỉnh thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng ạ. Chuyện đã bung bét; việc không đưa được em Trang sang sống ở New Zealand giờ không quan trọng bằng việc làm sao đối phó phong ba những ngày tới, đồng chí ạ.

Giờ là lúc đồng chí phải chứng tỏ được năng lực để thiên hạ thấy tấm bằng ‘Tiến Sĩ Triết Học’ của đồng chí là thực học chứ không phải giấy lộn.

Giờ là lúc đồng chí phải tận dụng tối đa mọi mối quan hệ với quan anh cấp trên để làm sao giữ vững cho được cái ghế phó Bí Thư thường trực tỉnh.

Giờ là lúc phải làm sao vị thế Đại Biểu Quốc Hội Khóa XIV không bị suy chuyển để còn giữ đà tiến ra trung ương.

Giờ cũng là lúc tung hết tiền tài vật lực “kiếm chác” được bao năm qua ra để đi “rải” nhằm bịt những ‘cửa’ có nguy cơ gây hại; đấm mõm bịt mồm những đồng chí kẻ thù – những kẻ ẩn mặt đứng sau lưng vụ xì…tin này; những kẻ không nói ra nhưng đồng chí thừa biết chúng nó là những ai – đấm thật nhiều vào mới có thể mong “chuyện lớn hóa thành nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành…không”, đồng chí ạ. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đồng chí Đỗ Trọng Hưng chắc tỏ tường “đạo lý” này nhỉ?

Tôi dám chắc kẻ chơi xỏ đồng chí vụ này không thể có đồng chí Trịnh Văn Chiến vì đồng chí ấy không ngu tham dự vụ này, giả sử đồng chí ấy biết rõ từ đầu. Chuyện riêng đồng chí ấy chưa…nguội nên chả ai lại dại đi khơi đống lửa cho nó bùng cháy để rồi lan sang thiêu rụi nhà mình, thiên hạ được dịp khơi chuyện cũ ra. Thế nên, đồng chí Đỗ Trọng Hưng hãy hoàn toàn yên tâm mà đi gặp đồng chí Chiến, thỉnh thị xin ý kiến ‘chỉ đạo” cách thức vượt qua nguy nan. Bảo đảm với đồng chí Hưng là không ai giỏi giang và có nhiều kinh nghiệm hơn Trịnh Văn Chiến những việc kiểu này!

Mà này, sao đồng chí lại ấu trĩ đến độ sử dụng số di động Vinaphone 0913 29xxxx bao năm mình dùng để “qua lại” với Trang? Kẻ địch luôn vây quanh mình trong văn phòng tỉnh ủy, sao đồng chí lại mất cảnh giác đến thế? Nếu không sợ Gấu mẹ vĩ đại ở nhà biết được thì cũng nên cẩn thận với chính đồng chí của mình chứ? Đồng chí quên mất bài học năm xưa thần Kim Quy dạy An Dương Vương ư? ‘Giặc ở ngay sau lưng nhà vua đấy’!

(Facebook Anh Duc)

Tags: , , , , , , .
Loading...

TIN MỚI