V.F.F quyết tìm ra “tác giả” ghi âm, lan truyền đoạn ghi âm “chợ búa”

V.F.F quyết làm rõ tác giả lan truyền đoạn băng ghi âm dài gần 7 phút ghi lại những lời chửi thề thô tục của ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VPF đe doạ, xúc phạm ông Dương Văn Hiền – Phó Ban trọng tài.


Ông Trần Mạnh Hùng (đứng) là nhân vật đang gây “bão” dư luận. Ảnh: VPF

 

Được biết, cuộc họp của Ban kiểm tra V.F.F hôm 15.5 có 9 người tham dự bao gồm: Ông Nguyễn Nam Hùng – Trưởng Ban kiểm tra V.F.F, Lê Hoài Anh – Tổng thư ký V.F.F, Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF, Trần Mạnh Hùng  – Phó Chủ tịch HĐQT VPF, Nguyễn Văn Mùi – Trưởng Ban trọng tài V.F.F, Dương Văn Hiền – Phó Ban trọng tài V.F.F. Trong đó, có 1 thư ký cuộc họp và 2 nhân viên Phòng điều hành trọng tài.

Trong cuộc họp này, ông Dương Văn Hiền thừa nhận có ghi âm để làm tài liệu cá nhân để dùng khi cần thiết. Ông cũng phủ nhận việc tung băng ghi âm ra ngoài. Ông Hiền cho biết bản ghi âm đang lan truyền dài gần 7 phút trên mạng không phải bản của ông và bản thân sẵn sàng có bằng chứng đối chất về vấn đề này.

Cũng theo Phó Ban trọng tài V.F.F thì ông hoàn toàn bất ngờ khi không chỉ ông ghi âm mà còn có những nhân vật khác ghi âm lại cuộc họp của Ban kiểm tra V.F.F. Chủ tịch V.F.F Lê Hùng Dũng cũng đã chỉ  đạo việc làm rõ việc đoạn băng ghi âm được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nhiều ý kiến thì rốt cuộc những ai đã ghi âm cuộc họp của Ban kiểm tra V.F.F ngoài ông Hiền và tuồn ra ngoài không còn quá quan trọng. Điều đáng nói ở đây là một phần bộ mặt của chuyện nội bộ V.F.F đã được phơi bày thay vì tồn tại dưới dạng “tin đồn” không bằng chứng như trước đây.

(Lao động)

Tags: , , , , .
Loading...

TIN MỚI