Ván bài lật ngửa: Mất nước từ 2018 chứ khỏi chờ tới 2020 nữa!

Họ đã lật hết bài, để chuẩn bị sáp nhập phen này, thông qua việc sáp nhập tiền tệ trước, rồi sáp nhập lãnh thổ cùng lúc. Hiện tại đã cho sử dụng nhân dân tệ chánh thức ở biên giới và nhiều khu vực như Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai rồi đó.

Mới đây thì đã cho dân Tàu tự do lái xe qua Lạng Sơn, Quảng Ninh, thì vừa sáp nhập tiền tệ, vừa sáp nhập lãnh thổ cùng lúc chứ còn gì nữa. Vì lúc đó dân Tàu, lính Tàu ào ạt tràn qua Việt Nam, sử dụng Nhân Dân Tệ, nói tiếng Tàu, xài hàng Tàu, thì VN mất nước rồi, chứ đâu còn gì nữa. Thực ra thì đã cho xàiNhân Dân Tệ từ lâu, cho Tàu lái xe qua từ lâu, nhưng giờ làm bộ thông qua để hợp thức hóa chuyện đã rồi, hợp thức hóa luôn việc sáp nhập VN vô xứ Tàu.

Chuyên gia quốc doanh lên khẳng định là đầu tư của Tàu vô VN càng nhiều thì càng làm quan hệ nồng ấm. Vậy thì bán nước luôn rồi theo hình thức đầu tư chứ còn gì nữa. Vì Tàu đầu tư vô là để chiếm đất, di dân, lập khu tự trị mà thôi, chứ đâu phải tốt lành gì, đâu đem lại lợi ích gì cho VN.

Nhân dân tệ tràn ngập VN thì Tàu thâu tóm, mua sạch hết nước VN rồi, chứ đâu còn gì nữa. Vì Tàu in được Nhân Dân Tệ vô cùng vô tận, thì mua hết VN cũng được thôi, chứ có khó gì. Còn dân VN nắm nhân dân tệ thì chỉ có mua đồ Tàu thôi, chứ đâu mua gì khác được, đâu nước nào ngoài Tàu chịu cho xài nhân dân tệ. Vậy thì tiền Tàu lại về tay Tàu chứ có mất gì đâu, mà còn bán được hàng hóa, dân VN phải mua hàng độc hại của Tàu về ăn cho chết ráo hết.

Vậy là ván bài đã lật ngửa hết, khỏi còn gì để giấu nữa, là sắp kết thúc để sáp nhập rồi đó. Vì người ta chỉ lật hết bài khi thấy mình sắp thắng để kết thúc ván bài mà thôi, chứ chưa biết đối phương có bài gì, chưa chắc thắng thì ai ngu dại mà lật bài lên hết.

VN đã mất nước từ năm 2018 rồi, chứ không phải chờ tới 2020 nữa. Rồi sau đó dân VN sẽ bị diệt chủng sạch sẽ như bên Tây Tạng, Tân cương mà thôi, để Tàu còn lấy nội tạng, lấy nhà cửa, vàng bạc, bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục chứ. Chừng 5 năm nữa, là VN sẽ diệt vong, bị xóa tên khỏi bản đồ thế giới thôi. Giờ bản đồ đã mẻ hết 1 góc Đông Bắc là Quảng Ninh, Lạng Sơn rồi đó, từ từ sẽ mẻ hết từng miếng để vô bụng xứ Tàu.

Thế là tàn đời nước Việt

Nguồn: FB. Hardy John

Tags: , , , , .
Loading...

TIN MỚI