Vài dòng gửi ông Nguyễn Đức Chung!

Anh Chung chủ tịch Hà Nội đã nói trên báo chí rằng: Sẽ xử lý nghiêm minh các biệt phủ, biệt thự xây dựng trái phép phá hoại rừng phòng hộ ở Sóc Sơn. Anh ấy nói trong tháng 11 này phải xử lý dứt điểm vụ này. Tôi đã viết một bài cổ vũ anh hứa sẽ ca ngợi anh gửi lên báo chí nhà nước nếu anh làm triệt để và đúng thời hạn, làm thỏa mãn mong muốn của nhân dân.

Hôm nay đã là 22/11/2018 và vụ việc vẫn chưa đâu vào đâu. Chỉ tháo dỡ được vài căn. Trong đó còn có cả nhà của ca sỹ Mỹ Linh vẫn chưa bị tháo dỡ. Tôi tự hỏi rằng: Mỹ Linh có quan hệ như thế nào với giới lãnh đạo thành phố và lãnh đạo thành phố cũng như lãnh đạo Sóc Sơn có dính líu gì đến vụ này mà ngay cả chính anh Chung đến bây giờ vẫn còn e ngại và chưa xử lý trường hợp của Mỹ Linh?

Tôi rất muốn được nhìn thấy tiến độ xử lý sai phạm của vụ việc này. Và đó cũng là mong muốn của đại bộ phận nhân dân. Anh hứa anh phải làm, làm cho triệt để, đúng người, đúng tội. Trước đây anh đã thất hứa trước bà con Đồng Tâm một lần. Liệu chúng tôi còn có thể tin anh nữa không thì còn phụ thuộc vào 1 tuần nữa để anh giải quyết vụ này. Một lãnh đạo to nhất Thủ Đô mà thất hứa đến lần thứ hai thì lòng dân sẽ ra sao?

Anh Phúc mới khen anh là năng nổ, không ngại va chạm. Tôi không biết anh Phúc căn cứ vào đâu mà nói vậy. Chắc anh ấy không nhìn thấy vụ Đồng Tâm đâu nhỉ? Nếu anh muốn chứng minh là đúng mình tốt thế thì hãy mạnh tay xử lý vụ rừng phòng hộ ở Sóc Sơn đi. Đặc biệt là nhà của ca sỹ Mỹ Linh. Chúng ta không thể để nhân dân thất vọng được. Người ta sẽ nói rằng: Mỹ Linh còn cao hơn cả Nguyễn Đức Chung chủ tịch. Người ta sẽ nói rằng chỉ một cô ca sỹ mà khiến dàn lãnh đạo Hà Nội phải sợ hãi. Anh nghĩ sao về điều đó?

Anh còn 1 tuần nữa để giải quyết vụ này. Hi vọng anh sẽ làm tốt. Chúc thành công.

Nguồn: FB Nguyễn Việt Nam 

Tags: , , .
Loading...

TIN MỚI