Tư dinh khủng và khối tài sản khổng lồ của lãnh đạo tỉnh Phú Yên

Mồ hôi nước mắt, xương máu của dân Phú Yên chắc nằm hết ở tư dinh này! 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh được cho là biệt thự khủng cùng khối tài sản gồm khách sạn, khu mua sắm toàn, nhiều cụm – khu đất vàng đều do người nhà Bí thư tỉnh uỷ Phú Yên – Huỳnh Tấn Việt sở hữu. Dinh thự này được nhận xét là to và đẹp nhất ở cái tỉnh chuyên xin gạo này.

Tư dinh Bí thư tỉnh uỷ Phú Yên – Huỳnh Tấn Việt
Khách sạn của người nhà ông Việt
Khu mua sắm lớn nhất Phú Yên cũng thuộc sở hữu của người nhà Bí thư Việt

Nhìn những cơ ngơi “nhỏ nhoi” của những lãnh chúa đỏ trên nhiều tỉnh thành (thực chất đó là những vùng đất sở hữu của những lãnh chúa này) mà phải nói là “shock toàn tập” luôn…!

Cách nay khoảng vài thập niên các quan lớn còn e ngại khi khoe của nổi nhưng khoảng 10 năm nay các ” ngài ” thi đua show sự nguy nga đồ sộ của biệt thự , biệt phủ…dư luận không còn là thứ để các quan phải bận tâm thắc mắc? Mọi thứ đã được ” mặc định ” : là quan chức thuộc bộ sậu đầu tỉnh nhà cửa không còn là thứ phố lầu theo lối kiến trúc xưa cũ mà bắt buộc phải là villa , biệt thự và cao cấp hơn ” biệt phủ ” chăng?

Hình 1 là tư dinh Bí thư tỉnh uỷ Phú Yên – Huỳnh Tấn Việt. Hình 2 và 3 là toà khách sạn và khu mua sắm, nghe nói của người nhà ông Việt.
Không chỉ chừng đó. Dân tình kháo nhau nhiều cụm – khu đất vàng khác tại Tuy Hoà cũng đều đã vào tay anh em con cháu gia tộc họ Huỳnh.

(FB Trương Huy Nhất)

 

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI