T.V.Quyết F.L.C nhận tiền của Tàu Cộng để mua nước Việt Nam?

Đã từ lâu người ta nghi ngờ tay đại gia T.V.Quyết F.L.C này và một số đại gia khác như Vu V.an Ti.ên Ge.le.xim.co, Vũ Hoa Sen âm thầm nhận tiền của Tàu Cộng để ra mặt “mua” nước Việt Nam, thực chất là thâu tóm đất đai, vẽ nhiều dự án càng tốt để đưa đội quân doanh nhân của Trung Quốc sang nắm nền kinh tế Việt càng nhiều càng tốt, bất chấp an ninh quốc gia, ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Từ nhiều bằng chứng thu thập được trên mạng truyền thông xã hội và nhiều nguồn tin, đã có thông tin xác thực T.V.Quyết F.L.C lộ mặt vay tiền của Ngân hàng Công thương Trung Quốc: 105 tỷ đồng. Không phải ngẫu nhiên con số vay tiền của Tàu Cộng được công khai lộ ra. Con số này lộ ra là có chủ đích, đến hồi Trung Quốc ngả bài, muốn dùng sức ép để thao túng nền kinh tế, đe dọa an ninh chính trị.

Con số vay 105 tỷ công khai này, cũng là con số nhỏ xíu, trong một dãy số tiền tệ lớn mà Tàu Cộng đã bơm cho đại gia Quyết – F.L.C thời gian qua. Không thế, sao từ một thằng ất ơ vô nghề nghiệp, bỗng dưng năm 2008 vốn điều lệ có 18 tỷ đồng, đến năm 2014 vốn điều lệ đã tăng lên 3.140 tỷ, năm 2015 tăng lên 8.400 tỷ… sau 7 năm vốn tăng lên gấp hơn 465 lần, một mức tăng siêu tưởng. Nhờ đâu mà Quyết – F.L.C lớn nhanh như thổi vậy? Chưa kể, với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn 18 tỷ, liệu Quyết – F.L.C có thể mua nổi những miếng đất vàng trị giá hàng chục nghìn tỷ hay không?

Một tên trộm tài ba trong nghề cướp nhà băng, cũng không thể giàu có nhanh chóng đến mức chóng mặt như vậy.

Quyết có tiền từ đâu? Hiện tại tổng số nợ của Quyết là 4.500 tỷ đồng. Quyết nợ ai, bao nhiêu? Nếu được bạch hóa, hẳn sẽ lộ ra, ai là chủ nợ của Quyết, ai thực sự là ông chủ chăn dắt Quyết.

Không phải các ông chủ Trung Nam Hải hào phóng, vung tiền như rác thì còn ai vào đây nữa?

Hãy xem bước chân của đại gia Quyết thường đi đến đâu và nhìn ngắm ở chỗ đất, nước nào của nước ta, cũng có thể đoán định được.

Mặc dù Quyết có đầu tư kinh doanh ở Hà Nội, Sài Gòn với những dự án khủng, nhưng chỉ là đắp chiếu để đó. Chẳng hạn như dự án trúng thầu 6,4 ha ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, với số vốn đầu tư tới cả ngàn tỷ đồng, nhưng đến tháng 4 năm 2018, đã qua 8 tháng trúng thầu mà dự án vẫn đứng yên tại chỗ, thậm chí tiền mua đất (quyền sử dụng đất), Quyết F.L.C còn nợ tới 762 tỷ đồng. Vậy mà quan chức Hà Nội vẫn bảo kê là chưa có lý do để bác kết quả trúng thầu của Quyết, trong khi quy định phải nộp tiền đầy đủ không quá 20 ngày sau khi nhận thông báo kết quả trúng thầu. Nếu không có thế lực bảo kê cực khủng phía sau, liệu Quyết có ung dung trước những sai phạm như thế không? Nếu không có Tàu Cộng chống lưng, liệu Quyết có còn vênh mặt thách thức các cơ quan thực thi pháp luật, đi đến đâu sai khiến chính quyền địa phương như thế hay không?

Đại gia T.V.Quyết – người an nhiên với những tin đồn vì đã có Tàu Cộng chống lưng?

Bản chất Quyết F.L.C đầu tư ở Hà Nội hay Sài Gòn chỉ là nhằm lấy tiếng, thậm chí là cái khiên che lá chắn nhằm che mắt thiên hạ, làm mù lòa thiên hạ để không mấy ai nghi ngờ mujc đích thâu tóm bờ biển Việt Nam và các hòn đảo chiến lược đối với an ninh quốc phòng, như Lý Sơn, theo chỉ đạo của các ông chủ Trung Nam Hải là gì nữa.

Mục tiêu trọng tâm của Quyết F.L.C là phải mua cho kỳ được đất Việt Nam ở những vị trị quan trọng xung yếu nằm dọc theo bờ biển từ Thanh Hóa cho đến Nha Trang, Khánh Hòa. Tại Thanh Hóa, điểm Quyết phải mua kỳ được là bãi biển Sầm Sơn. Tại Khánh Hòa, Quyết phải mua cho được bãi biển ở gần Vịnh Cam Ranh.

Tại sao Quyết lại hăm hở, rốt ráo, quyết tâm mua cho kỳ được đất, nước ở những vùng biển này? Vì đây là hai địa điểm mà tàu chiến của Trung Quốc sẽ đổ bộ khi tiến hành đánh chiếm Việt Nam. Người Trung Quốc cần có hoa tiêu, cần có cơ sở và lực lượng cài cắm trước, để kế hoạch đổ bộ đạt kết quả tối ưu. Mua cho kỳ được, rồi tiến hành xây dựng cơ sở vật chất tại đây, là nhiệm vụ bắt buộc Quyết – F.L.C phải làm trước khi trở nên giàu có nhờ tiền đầu tư của Tàu Cộng.

Sau T.V.Quyết F.L.C lộ mặt, tới đây các ông chủ Trung Nam Hải sẽ còn bật mí nhiều đại gia Việt Nam trở nên giầu có nhưng đang phải gánh món nợ khổng lồ từ Tàu Cộng. Trong số đó không thể không kể đến đại gia Vu V.an Ti.ên Ge.le.xim.co, Đặng Văn Thành hay còn gọi là Thành Tàu, hay ông Vũ Hoa Sen kính mến, nổi tiếng với câu nói ngông: “Ngu gì không làm thép”.

(Anh Trần)

Tags: , , , , , , .
Loading...

TIN MỚI