Thanh Hóa đấu đá nội bộ tỉnh rát quá: “Thường vụ Tỉnh như bù nhìn thôi”

“Lên Bí thư Thanh Hóa sẽ tặng em 10 CĂN BIỆT THỰ” – ông Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư Thanh Hóa đã gửi tin nhắn với người tình của ông như thế khi cô nàng so bì vợ ông Hưng có căn biệt thự khiến nàng ta thích quá. Thế mới biết, lãnh đạo tỉnh nghèo như Thanh Hóa, năm nào cũng xin ngân sách Trung ương “TÚNG THIẾU” như thế nào, và có như thế mới vén được bức màn đấu đá quyền lực tại địa phương này ra sao?

Từ trước tới giờ, cứ ai ở Thanh Hóa có bài viết tố ông Chiến Bí thư Thanh Hóa là ông thưởng nóng ngay tại chỗ. Đợt nàng Quỳnh Anh bị báo chí làm loạn lên, săn đến nhà và tìm đến tận cơ quan để lấy tin, chụp hình. Nghe nói tay Hưng này lót phong bao cho mỗi tay phóng viên như thế không dưới 1 tỷ, mấy bài báo đấm thẳng vào mặt ông Chiến, mỗi bài phải thưởng gấp 3.

Vậy mới biết tay Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa này giàu thế nào.

Tra trên mạng được biết: Ông Đỗ Trọng Hưng, sinh ngày 5 tháng 12 năm 1971 là một chính trị gia người Việt Nam. Ông hiện là đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì ‎2016-2021, thuộc đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Phó Bí thư thường trực, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ủy ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội. Ông đã trúng cử đại biểu quốc hội năm 2016 ở đơn vị bầu cử số 1, tỉnh Thanh Hóa (Thanh Hóa, Sầm Sơn, Hoằng Hóa, Đông Sơn) với tỉ lệ 92,18% số phiếu hợp lệ…

Đó là tất cả thông tin báo chí viết về ông. Thế nhưng, cái mà không được công bố đó là ông cũng đang có cô bồ nhí phải nói là CỰC XINH, và từ lâu ông cũng đang tính chuyện hất cẳng anh Chiến Bí thư càng sớm càng tốt để nhảy lên chức Bí Thư.

Không những thế, ông Đỗ Trọng Hưng còn tiết lộ bao nhiêu bí mật của Đảng nè: “thường vụ (thường vụ tỉnh Thanh Hóa) như bù nhìn thôi, quan trọng là quan hệ với trung ương như thế nào, điển hình ông xứng năm 2014 tranh chức chủ tịch anh kể em nghe rồi…”

“thành công bước đầu rồi, mới nhận thông tin thằng ngô tuấn đứt hẳn rồi, ngày lão chiến đi không xa đâu”

“Thường vụ có ai nghe anh hả anh?” “Xứng, đảng, sinh, hùng, nguyên nghe anh tuyệt đối, lão phi cho ít lợi ích vật chất là nghe ngay”

Thế mới biết rằng, với tay Hưng này, “vật chất” chỉ bé như cái móng tay. Và ông Đỗ Trọng Hưng còn hứa: “sau này anh lên bí thư sẽ đền 10 nhà như thế đã được chưa” ⁉️ Thế mới biết, các quan tỉnh (không cần biết tỉnh giàu hay thường xuyên xin cứu đói) đều sung sướng, tiền như rơm ra ngoài đồng. Sướng thế cơ chứ.

(Tổng hợp)

Tags: , , , , , , .
Loading...

TIN MỚI