Ông Trần Đại Quang m.ất đ.ột ngột: Kết cục của một lãnh đạo bản lĩnh dám công khai chống Trung Quốc?

Đúng 10:05p sáng ngày 21/09/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vì lý do sức khỏe khiến người dân cả nước vô cùng bất ngờ. Phải chăng đây chính là kết cục của một lãnh đạo dám công khai chống Tàu Cộng, dám mạnh mẽ dùng lời đanh thép để “chấn chỉnh” hành động hung hăng của Tập Cận Bình trên Biển Đông? Liệu sau khi ông Trần Đại Quang qua đời, ai sẽ là người thay thế ông? Một lãnh đạo thân Tàu? Liệu số phận của đất nước sẽ ra sao khi thiếu vắng một lãnh đạo đất nước đầy tâm huyết và bản lĩnh như thế?

Về tình hình sức khỏe của ông Trần Đại Quang, kể từ sau chuyến công du Nga cách đây hơn 1 năm, ông đột ngột đổ bệnh và phải sang Nhật Bản chữa trị. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Chủ tịch nước đã bị d.a.u d.o.c bằng chất phóng xạ, khiến ông bị ung thư nhanh chóng và đột ngột như thế. Từ đó đến nay, người ta thấy sức khỏe và sắc diện của Chủ tịch nước nhanh chóng đi xuống. Và đến hôm nay, ông đã từ trần trong sự bàng hoàng của người dân và tiếc thương của cả nước

Clip lời cảnh báo đanh thép của Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ thẳng mặt tướng lĩnh Trung Cộng tại một hội nghị quốc tế ở Singapore gần cuối năm 2016 và khiến Tập Cận Bình vô cùng nóng mặt: “Nếu để xảy ra mất ổn định, nhất là xung đột vũ trang thì không có người thắng, người thua, mà tất cả cùng thua”.

Xin vô cùng thương tiếc và chia buồn cùng gia đình Chủ tịch nước!

(Tuấn Anh)

Tags: , , , , , , .
Loading...

TIN MỚI