Ông Nguyễn Lân Trung được đề cử làm Phó Chủ tịch V.F.F

Ông Nguyễn Lân Trung bất ngờ được đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (V.F.F) sau nhiều năm rời khỏi vị trí này.

Ngày 27-2, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, để chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ khóa VIII của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (V.F.F), các liên đoàn, tổ chức thành viên đã gửi đề cử chức danh chủ chốt Ban chấp hành V.F.F khóa tới.

 

Ông Nguyễn Lân Trung được đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Lân Trung hầu như có mặt tại vị trí nổi bật trên xe diễu hành của U23 Việt Nam – Ảnh: Tấn Phong

Đáng chú ý, ông Nguyễn Lân Trung, nguyên Phó chủ tịch V.F.F, tiếp tục được đề cử vào vị trí Phó chủ tịch V.F.F phụ trách truyền thông.

Mới đây, ông Trung bị dư luận chỉ trích khi có mặt trên xe chở đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam diễu hành khi trở về từ Giải Vô địch U23 Châu Á. Thời điểm đó, ông Trung có mặt trên xe diễu hành ở vị trí nổi bật nhất, nhiều người cho rằng ông đang “nhận vơ” công trạng của đội tuyển dù không có đóng góp gì trong suốt hành trình của đội.

Cùng được đề cứ vào vị trí Phó chủ tịch V.F.F phụ trách truyền thông có các ông Nguyễn Xuân Gụ, đang giữ chức vụ này; ông Nguyễn Văn Phú, Tổng biên tập báo Bóng đá, ông Cao Văn Chóng, nguyên Tổng giám đốc Công ty VPF…

Ngoài ra, còn có lãnh đạo 1 ngân hàng được đề cử vào vị trí Phó Chủ tịch V.F.F phụ trách truyền thông.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động cùng ngày, ông Nguyễn Lân Trung tỏ ra ngạc nhiên về việc này và khẳng định chưa nắm được thông tin.

Trước đó, ông Nguyễn Lân Trung, cựu Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (V.F.F), cho biết ông là ủy viên Ban Truyền thông của V.F.F nên có mặt ở xe buýt cùng đoàn U23 diễu hành để giúp đỡ về công tác truyền thông, giương ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh HLV trưởng Park Hang Seo. “Tôi có mặt trên xe hô để cầu thủ và những người hâm mộ hô theo “Việt Nam vô địch”- ông Nguyễn Lân Trung phân trần.

Người đã rời cương vị Phó Chủ tịch V.F.F vài năm nay lý giải V.F.F làm thẻ để ông có nhiệm vụ vào tham gia tổ chức lễ đón, hỗ trợ công tác truyền thông. “Thật buồn khi làm mọi người hiểu nhầm”- ông Trung trần tình.

(Người Lao động)

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI