Ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức Phó Chủ tịch V.F.F

11h ngày 29-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, phó chủ tịch truyền thông V.F.F Nguyễn Xuân Gụ cho biết đã nộp đơn từ chức lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (V.F.F)

Một lãnh đạo của V.F.F xác nhận đã nhận được đơn từ chức của ông Gụ. Tuy nhiên V.F.F mới nhận được bản photo chứ không phải bản có chữ ký của ông Gụ.

Trong đơn này, ông Gụ không chỉ từ chức Phó chủ tịch V.F.F mà còn rút lui không tham gia ứng cử Phó chủ tịch truyền thông V.F.F khóa 8 nữa.

Trước đó, trong ngày 28-5, khi trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Gụ cho biết sẽ rút lui khỏi V.F.F sau sự cố bị xử phạt hành chính tại một khách sạn ở Quận 1, TP.HCM vừa qua, làm tổn hại đến hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Ông Gụ chỉ nói ngắn gọn: “Chắc là tôi cũng sẽ rút. Đây là bài học đắt giá với bản thân tôi”.

Phó chủ tịch truyền thông V.F.F Nguyễn Xuân Gụ

Ông Nguyễn Xuân Gụ, 66 tuổi, hiện giữ chức phó chủ tịch truyền thông V.F.F nhiệm kỳ 7 giai đoạn 2014-2018. Trong quá trình chuẩn bị đại hội V.F.F khóa 8, ông Gụ là một trong sáu ứng viên được giới thiệu tranh vị trí phó chủ tịch truyền thông.

Trước đó, V.F.F cho biết ban chấp hành V.F.F sẽ tổ chức cuộc họp bất thường để xử lý kỷ luật ông Nguyễn Xuân Gụ và có thể bỏ phiếu loại ông Gụ khỏi liên đoàn.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, đêm 24-5 Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Q.1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Q.1, TP.HCM.

Tại một trong những phòng của khách sạn, có người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, phó chủ tịch V.F.F, ở chung với cô gái có tên là N.N.N.T. (24 tuổi, cô gái không khai báo tạm trú).

Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là từng có quan hệ với N.N.N.T..

V.F.F cho biết trong thời gian này ông Gụ không được V.F.F cử đi TP.HCM công tác. Sự việc do ông Gụ gây nên dù là việc cá nhân nhưng đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, uy tín của V.F.F.

Vì vậy V.F.F đã yêu cầu ban kiểm tra vào cuộc để làm rõ sự việc và sau đó sẽ đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, hầu hết các thành viên ban chấp hành V.F.F đều thống nhất phải xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Gụ.

Một thành viên ban chấp hành cho biết: “Chúng tôi đã bày tỏ ý kiến đến chủ tịch V.F.F Lê Hùng Dũng đề nghị phải họp ban chấp hành bất thường kỷ luật ông Gụ. Nếu ông Gụ không rút lui thì bằng quyền của mình, ban chấp hành cũng sẽ phải dùng phiếu để truất quyền phó chủ tịch V.F.F của ông ấy”.

(Tuổi Trẻ)

Tags: , , , , , .
Loading...

TIN MỚI