Thêm một cán bộ ở Thanh Hóa sắp bị xử lý vì “nâng đỡ không trong sáng”

Có vài status và hình ảnh trên Facebook hiện đã bị gỡ bỏ, chúng tôi xin được đăng lại tại đây để quý bạn đọc có thêm thông tin về nội tình bên trong của các lãnh đạo Thanh Hóa, cũng như ông Đỗ Trọng Hưng, một “công bộc” của dân đã có cuộc sống xa hoa ra sao, qua đó để tìm hiểu thêm ở đâu mà ông Hưng có lắm tiền, nhiều của như thế này.

Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa

Sau vụ Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa lộ tin nhắn với tình nhân, nhà báo Ngô Nguyệt Hữu đã có một status trên Facebook nhưng đã bị Facebook gỡ bỏ hai bức ảnh đăng kèm, kết quả là status đó bị mất theo. Ông Hữu vừa đăng lại và cho biết thêm: “Tôi bị report ảnh status gửi các anh Thanh Hoá, buộc phải xoá. Nay xin post lại bài không kèm ảnh, cảm ơn các anh chị đã quan tâm”.

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu viết:

Thân gửi anh Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Đỗ Trọng Hưng!

Thưa anh,

Hôm nay trên mạng lan truyền hình ảnh nghi là của anh đang thủ thỉ với nhân tình về kế hoạch đánh ông Ngô Văn Tuấn, Trịnh Văn Chiến – Phó Chủ tịch và Bí thư Tỉnh Thanh Hoá.

Hữu vốn ngại thanh minh miệng của nhân gian, nhưng có những bạn đọc của Hữu inbox nên Hữu gửi anh đôi dòng.

Anh xưa nay ở miệt Bắc Trung, Hữu bấy lâu trọ chốn Nam Kỳ. Anh không biết Hữu, Hữu không biết anh, nhân tình của anh Hữu càng không biết.

Vậy mà nỡ nào mấy anh đánh nhau, mấy anh bịa chuyện lôi cả Hữu vào.

Hữu thề, Hữu có nhận của anh đồng nào, nhân cách của Hữu kém tất cả các anh cộng lại, chắc vô địch thế giới, giải nhất vũ trụ, quán quân hành tinh về sự thiếu liêm sỉ rồi.

Cuối cùng, Hữu thấy các anh đánh nhau thì kệ cụ các anh. Các anh đừng đưa người không liên quan vào.

Ai mắng anh ăn ốc được tiền thì anh phải trả tiền cho cả nước.

Loại đã dốt còn tham, lại còn ham bồ nhí!

Đây là hai bức ảnh trong status này đã bị Facebook gỡ bỏ:

Qua đó có thể thấy, Facebooker Sơn Thai, chồng của cô gái tên Trang (bồ nhí của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hóa) có lẽ là người tung ra những hình ảnh và các tin nhắn giữa cô Trang và người tình Đỗ Trọng Hưng.

Hiện status của Facebooker Sơn Thai đã bị gỡ bỏ. Chúng tôi xin được đăng lại nội dung, nguyên văn như sau (xin được giữ nguyên lỗi chính tả và những từ ngữ “nhạy cảm”):

Trang ơi hôm nay mày dồn tao vào đường cùng ? tao cho thiên hạ biết bộ mặt thật của mày và thằng hưng, phó bí thư thanh hoá nó khốn nạn bẩn thỉu tận cùng như thế nào. Tao tin ông trời có mắt sẽ cho chúng mày hứng chịu quả báo , đầu gối tay ấp với tao mà m khon nan mày ngủ với thằng chó này, quân chó chết tranh vợ cướp chồng roi tao sẽ tung hét hình ảnh clip chúng màu với nhau, tao sẽ cho hết hình ảnh cuộc sống xa hoa trụy lạc của mày với nó. Nó nhà xây 5000m bể bơi to nhất thanh hoá mày cũng ghen. Màu là loại đàn bà hư hỏng lăng loang , cái nhà nó mua cho mày tao cũng chụp cho lên, mày dọa tao lúc nào tao động đến mày nó g.i.ê.t tao. Tao không bao giờ sợ nhá con chó

***

Và đây là những tin nhắn, hình ảnh được cho là trao đổi giữa cô Trang với ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, có liên quan tới nhiều nhân vật lãnh đạo đảng và nhà nước ở tỉnh này, trong đó có nhắc tên các nhân vật sau:

– Xứng (Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa),

– Quyền (Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa),

– Đảng (Trần Quang Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy),

– Sinh (Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh),

– Hùng (Đại tá Vũ Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa)…

(Tổng hợp)

Tags: , , .
Loading...

TIN MỚI