Lộ tin Phó Bí thư Thanh Hóa có bồ nhí: Liệu đây có phải là chiêu trò của phe cánh triệt hạ phó Hưng?

Vụ hotgirl Thanh Hóa tập 2 làm làng mạng xã hội rúng động tối qua. Nhưng có vẻ như đây chỉ là 1 màn kịch dù cái “lõi” câu chuyện có thể là thật.

Chuyện anh Phó bí thư Hưng “kẹp” với em gái xinh đẹp tên Trang và cuộc chiến không đội trời chung giữa các lãnh đạo xứ Thanh có thể là thật, dù lên diễn đàn các anh luôn hô khẩu hiệu “đoàn kết” và “đạo đức”!

Nhưng riêng các ảnh nhắn tin thì có nhiều nghi vấn:

Với số máy của người thân yêu, thông thường mọi người hay đặt nick, chí ít là ghi tên rõ ràng, chứ không để số máy trống trơn như trong ảnh (chỉ nhằm tố số máy của đối phương).

Có thể nhắn tin gửi ảnh cho nhau khi được yêu cầu, nhưng sẽ là ảnh lúc đó, chứ không phải ảnh kiểu hồ sơ như trong tin nhắn!

Kiểu chữ và cách nói trong tin nhắn dường như chỉ là một người: hầu như không viết hoa danh từ riêng – điều này khó xảy ra với 1 lãnh đạo như Phó Hưng và 1 người làm nghề báo như hot girl; nội dung tin nhắn dài dòng văn tự, phơi hết chuyện âm mưu chính trị, tiền bạc là không phải kiểu của lãnh đạo đã ở tầm ấy! (Nhất là anh ta đã nói “CA chơi 2 mang” … )

Câu trên vừa bảo “em lấy phòng đi anh về sẽ đến”, câu dưới đã dặn “anh về em nấu cho anh ăn”. Như vậy họ có nơi ở riêng sao phải “lấy phòng”!

Màn kịch này không cao tay nên dễ nhận ra dụng ý tố chuyện anh Phó Hưng có gái và vì muốn leo lên ghế Bí thơ nên “đánh” anh Chiến, đồng thời thanh minh cho anh Trưởng Chiến chuyện con rơi; gây mất đoàn kết thêm khi “cho” Phó Hưng nhận xét về một số người khác, cũng nhân thể chửi việc họ “phò” Hưng!

Đây có thể là “trò” của phe anh Chiến (chắc sắp có chuyện gì đại loại về nhân sự) nhằm “lột trần” Phó Hưng ra, nhưng cũng có thể là của một người ghét Phó Hưng và muốn đổ tội lên đầu Trưởng Chiến, nhằm đánh lạc hướng dư luận.

Dù sao vụ việc ít nhiều cũng khiến Phó Hưng mất mặt!

Và dù sao, chuyện bung bét này một lần nữa cho thấy dân xứ Thanh lại đang sống trong cảnh “cái đêm hôm ấy đêm gì” ở một dạng khác.

Nhưng biết đâu, giống như vụ cái biển xe ở Hậu Giang và Đà Nẵng đã đưa TXT và Xuân Anh vào “lò”, vụ tin nhắn này có thể khởi đầu một vụ án nào đó thì sao?

(Tổng hợp)

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI