Lộ diện tác giả chiến lược “cửu cung truyền thông” nhắm vào Trung Nguyên

Sau hai status kêu gọi cứu mạng chồng và cứu cả Trung Nguyên, bà Diệp Thảo tiếp tục đăng status tiết lộ thêm một nhân vật được cho là có liên quan đến “nhóm quản lý” tại Trung Nguyên. Xin chia sẻ với bạn đọc:

Ông Lữ Ngọc Cư, từ ngày bị miễn nhiệm chức Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk, thường xuyên gắn bó với nhóm quản lý tại Trung Nguyên.

Phạm Thị Điệp Giang, Phó giám đốc phụ trách đối ngoại và truyền thông của Trung Nguyên,

Phòng làm việc của ông tại lầu 9, trụ sở Bùi Thị Xuân, chính là văn phòng của tôi trước đây.  Ông tham gia rất nhiều hoạt động nội bộ của Trung Nguyên suốt thời gian qua và có lẽ chỉ chờ đến ngày 8/8 để được bổ nhiệm chính thức.

Đầu năm nay, ông dẫn đầu đoàn lãnh đạo Trung Nguyên đi trồng cây tại Buôn Ma Thuột. Báo chí vẫn còn đăng ảnh ông, website Trung Nguyên vẫn còn bôi đậm tên ông trên bản tin của mình. Ông là cựu quan chức đã bị kỷ luật, vậy ông cầm cuốc xới đất ở Trung Nguyên với tư cách gì, nếu không phải là lãnh đạo? Trong nhiều chương trình khác của Trung Nguyên, lúc nào ông tham gia .

Hôm qua, ông phủ nhận việc mình có liên quan tới những người luôn tuyên bố “phụng sự vô vị lợi” tại Trung Nguyên. Nếu ông làm đúng điều đó từ trước thì anh Vũ có lẽ giờ đã khác. Nhưng tôi hiểu tại sao ông phủ nhận. Tất cả nhờ sức ép từ mạng xã hội và báo chí.

Tôi thật sự cảm động với sự quan tâm và giúp sức của cộng đồng. Tôi biết rằng mình đã không còn đơn độc.

Ông Lữ Ngọc Cư phủ nhận việc mình có liên quan tới những người luôn tuyên bố “phụng sự vô vị lợi” tại Trung Nguyên

Từ ngày bị truất quyền khỏi Trung Nguyên, mọi văn bản giấy tờ của tôi gửi tới Tập đoàn luôn bị phớt lờ, không hồi đáp. Tôi từng cầu cứu nhiều nơi, từ Bệnh viện, Công an cho tới Tòa án, nhưng họ – những người đang nắm giữ anh và nắm giữ tài sản của gia đình tôi – luôn tìm mọi cách để đi trước và vô hiệu hóa những nỗ lực của tôi. Vì thế, suốt nhiều năm qua, tôi chỉ biết giải quyết việc nhà, việc công ty trong sự âm thầm đến mức nhiều khi tưởng vô vọng.

Nhưng bây giờ, tôi chọn giải pháp lên tiếng để mọi người, và cả anh, nhìn thấy rõ sự thật. Tôi sẵn sàng minh bạch hóa thông tin về những thế lực mờ ám đang núp sau anh. Tôi có một niềm tin sâu sắc rằng cuộc sống rất diệu kỳ. Khi làm đúng, chúng ta không có gì phải sợ hãi, lẩn tránh hay cuống cuồng giấu nhẹm.

Nếu ông Cư nhận rồi mà buộc phải nói dối, hoặc phải chối bỏ ngay vì sợ hãi thì chính là nhờ sự giúp sức công luận. Thêm thông tin nữa là chức phó tổng giám đốc khác, đúng như tôi viết, đã được báo Tiền phong xác nhận là trao cho tác giả chiến lược “cửu cung truyền thông” Phạm Thị Điệp Giang.

Hành trình cứu anh và cứu Trung Nguyên vẫn tiếp tục. Tôi hiểu rằng mỗi lần lên tiếng có thể sẽ làm phiền những người không muốn nghe chuyện thị phi, bởi chính tôi không bao giờ muốn vậy. Nhưng chỉ cần mỗi người giúp 1 ngón tay thôi thì những bàn tay hắc ám sẽ phải rụt lại. Tôi xin cảm ơn cộng đồng, cảm ơn những bạn nhân viên Trung Nguyên đang ủng hộ và cung cấp thông tin cho tôi, cảm ơn các anh chị nhà báo, cảm ơn tất cả mọi người! Tôi luôn tin điều tốt lành sẽ tới và luôn trân trọng, biết ơn cuộc sống này!

Một số hình ảnh do bà Diệp Thảo cung cấp:

Nguồn: FB Lê Hoàng Diệp Thảo 

Tags: , , , , , , , .
Loading...

TIN MỚI