Khen thưởng cho người có “thành tích xuất sắc” trong việc …tham mưu bán rẻ rừng phòng hộ và gian dối?

Ngày 02/10/2018, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định số 2262/QĐ – UBND về việc nâng bậc lương trước thời hạn đối với công chức lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với ông Võ Văn Hưng- Giám đốc Sở nông nghiệp & Phát triển nông thôn Quảng Trị, lãnh đạo cơ quan thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị.

Ông Võ Văn Hưng giữ chức Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Trị

Qua hồ sơ cho thấy, việc quyết định khen thưởng cho ông Võ Văn Hưng được lãnh đạo tỉnh Quảng Trị làm rất là …quyết liệt. Ngày thứ sáu (28/09/2018) Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Trị có tờ trình thì ngày thứ ba (02/10/2018) tỉnh đã quyết định nâng lương trước thời hạn cho ông Võ Văn Hưng. Thời gian xem xét quyết định chỉ vỏn vẹn 5 ngày kể cả hai ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật (?)

Mặc dù đã được tỉnh Quảng Trị công nhận như vậy, nhưng thực tế dư luận tại Quảng Trị lại rất bức xúc với những thành tích “không hề xuất sắc” và có dấu hiệu vi phạm pháp luật mà ông Võ Văn Hưng gây ra trong thời gian gần đây trên cương vị là công chức lãnh đạo của mình.

(Còn tiếp)

Nguồn: FB Thái Đường 

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI