HOT: Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí xinh như mộng, lộ tin nhắn đấu đá nội bộ tỉnh

Câu chuyện nàng hotgirl Quỳnh Anh cặp với Bí thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến chưa hết sốt, cô nàng còn tung tăng trời Tây hưởng thụ cuộc sống xa hoa thì mới đây, một chuyện tình bê bối bị bêu lên mạng giữa một Phó Bí thư tỉnh Đỗ Trọng Hưng với bồ nhí đẹp không kém cạnh, thậm chí hơn cả hotgirl Quỳnh Anh. Lãnh đạo tỉnh mà thế này thì tỉnh thế nào? Hèn gì dân oan khắp nơi, thằng T.V.Quyết F.L.C nghênh ngang lấn đất, chiếm biển, cướp nhà của dân… Không làm thế thì tiền đâu mà “lại quả” cho mấy ông này cung phụng bồ nhí.

Trích stt của fbker: Sơn Thai

Trang ơi hôm nay mày dồn tao vào đường cùng ? tao cho thiên hạ biết bộ mặt thật của mày khốn nạn bẩn thỉu tận cùng như thế nào.

Tao tin ông trời có mắt sẽ cho chúng mày hứng chịu quả báo , đầu gối tay ấp với tao mà m khon nan mày ngủ với thằng chó này, quân chó chết tranh vợ cướp chồng roi tao sẽ tung hét hình ảnh clip chúng màu với nhau, tao sẽ cho hết hình ảnh cuộc sống xa hoa trụy lạc của mày với nó.

Nó nhà xây 5000m bể bơi to nhất thanh hoá mày cũng ghen. Màu là loại đàn bà hư hỏng lăng loang , cái nhà nó mua cho mày tao cũng chụp cho lên, màu dọa tao lúc nào tao động đến mày nó g.i.ê.t tao. Tao đéo bao giờ sợ nhá …

Theo FB Vũ Viết Cường

(Nguồn: Tổng hợp Facebook)

 

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI