Đào mộ: Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa: ”Anh Chiến trong sạch”

“Cháy nhà mới ra mặt chuột”… lên báo thì anh Hưng bảo vệ Bí thư Chiến dữ lắm. Đâu ai ngờ đằng sau thì quăng tiền cho cánh phóng viên làm bung bét lên, chi tiền đậm. “Về gia đình, tôi nghĩ, vợ chồng anh Chiến đàng hoàng thì chắc không có vấn đề gì. Vì chúng tôi thấy những thông tin trên đều là bịa đặt vu khống nên cơ quan vẫn bình thường thôi. Chúng tôi là người cùng cơ quan nên biết rõ hơn anh Chiến trong sạch” – ảnh nói vầy nè bà con.

Coi lại rồi cùng cười với nhau thôi. Anh Hưng hiểu anh Chiến là trong sạch, nên vụ này chắc ảnh cũng trong sạch heng.

————————————-
Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa một lần nữa khẳng định những thông tin trên mạng là bịa đặt, vu khống.

Trong vài ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh về mối quan hệ  tình cảm giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng trẻ tuổi đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá.

Trước thông tin này, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định đó hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, sáng ngày 19/9, phóng viên Đất Việt đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. Ông Hưng cho biết: “Chúng tôi khẳng định lại lần nữa, những thông tin đó là bịa đặt vu khống và xúc phạm bôi nhọ danh dự cán bộ.

Sau khi có tin này chúng tôi có văn bản báo cáo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin Truyền thông rồi. Phía  tỉnh cũng có chỉ đạo cơ quan chức năng có trách nhiệm làm rõ, nếu ai vu khống bôi nhọ thì sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật”.

Bac chuyen Bi thu Thanh Hoa co ''bo'': ''Anh Chien trong sach'' Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến. (Ảnh DT) Ông Hưng nói tiếp: “Đây là những mạng xã hội blog dựng chuyện. Hiện chưa có cơ sở suy đoán nguyên nhân của những thông tin trên có liên quan đến việc chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh vừa qua được” .

Trước việc liệu những thông tin như vậy sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, ông Hưng phân tích: ”Về gia đình, tôi nghĩ, vợ chồng anh Chiến đàng hoàng thì chắc không có vấn đề gì. Vì chúng tôi thấy những thông tin trên đều là bịa đặt vu khống nên cơ quan vẫn bình thường thôi. Chúng tôi là người cùng cơ quan nên biết rõ hơn anh Chiến trong sạch.

Với thông tin trên mạng đó, chính anh Chiến cũng đã khẳng định không phải. Cá nhân tôi một lần nữa lại khẳng định lại. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu, điều tra vụ việc”.

Thanh Thanh

 

 

Tags: , , , , .
Loading...

TIN MỚI