Choáng ngợp với loạt siêu biệt phủ trị giá nhiều tỷ đồng của các đại gia Ninh Bình

Chỉ trong vòng bán kính vài km2 ở TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình có hàng chục tòa lâu đài sừng sững được xây dựng rất kỳ công làm nhiều người “ngẩn ngơ”. Theo tìm hiểu thì mỗi một siêu biệt phủ có một chất riêng, thể hiện theo đúng phong cách, công việc làm ăn…của người chủ.

Nằm ngay trên QL1, đóng trên địa bàn huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đã có rất nhiều người trầm trồ trước 2 tòa lâu đài cực hoành tráng của đại gia T. – chủ một doanh nghiệp kinh doanh về xây dựng và khai thác đá xây dựng cho 2 cậu con trai. Ông chủ doanh nghiệp này đã xây 2 tòa lâu đài giống hệt nhau với mong muốn, 2 con trai của ông luôn nương tựa vào nhau và cùng nhau cố gắng tiếp tục xây dựng sự nghiệp của cha.

2 tòa lâu đài giống hệt nhau

Nội thất của lâu đài được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, với mái vòm cong sẫm màu, trần cao và các phòng được phân chia với không gian rất rộng.
Tay vịn cầu thang được thiết kế riêng cho gia chủ, làm bằng nhôm đúc mạ vàng

Hiện nay cặp lâu đài song sinh này đã hoàn thành và đi vào sử dụng và chi phí sau khi hoàn thành cặp lâu đài song sinh Thành Thắng ước tính lên đến hơn 1500 tỉ đồng. So với những cung điện mùa đông, cung điện mùa hè ở Nga hay những lâu đài hoành tráng ở Ý, Pháp nó cũng không hề kém cạnh Để có được bản thiết kế, chủ nhân của lâu đài đã hào phóng chi cho một đoàn kiến trúc sư “bay” đi khắp nơi trên thế giới, đến những lâu đài kỳ vĩ nhất, hoành tráng nhất để chụp ảnh, copy. Riêng tiền vé và phí ăn của chuyến đi đó nghe nói đã cả triệu đô la Mỹ.

Nhưng chưa hết lùi phía sau 2 tòa lâu đài, ông T. đang tiếp tục cho xây dựng một cung điện cực hoànH tráng và nguy nga. Theo một số những người hàng xóm thì ông T. có ý định xây dựng cung điện này to và bề thế hơn 2 tòa lâu đài đã xây dựng trên kia gấp nhiều lần. Ngoài ra xung quanh cung điện, ông T. đã cho thiết kế bể bơi và khuôn viên. Hiện tại kế hoạch xây dựng đang được đẩy nhanh tiến độ.

“Ông ấy có ý định xây cung điện này có chiều cao khoảng hơn 40m. Tôi cũng được biết, 2 tòa lâu đài mà ông T. xây dựng cho con mỗi tòa mất hơn 100 tỉ đồng”.

Không chỉ có siêu biệt phủ của đại gia T., còn tiếp tục hàng chục siêu biệt phủ tại TP Ninh Bình. Trong đó, nổi bật nhất trong phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình đó là siêu biệt phủ màu trắng nhạt của đại gia C. T. T. với khuôn viên lên đến cả nghìn mét vuông. Theo những người dân địa phương thì tòa lâu đài này đã được đưa vào xây dựng cách đây gần 6 năm.

Tòa lâu đài màu trắng nhạt nổi bật

Nhưng cho đến thời điểm này, tòa nhà trên vẫn tiếp tục được chủ nhân hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Theo thông tin tìm hiểu được trong vòng 6 năm qua, ngôi biệt phủ hoành tráng này đã phải sửa chữa nhiều lần theo mong muốn của chủ nhân. Từng chi tiết nhỏ cũng được chủ nhân chú ý giám sát.

Tòa lâu đài này có 2 cổng ra vào, có đồi cây trị giá hàng tỉ đồng. Toàn bộ vỉa hè được chủ nhân lát đá…

Siêu biệt phủ phải xây dựng trong 6 năm ròng

Cách siêu biệt phủ của C.T.T không xa là tòa lâu đài của một vị đại gia bất động sản có tiếng ở cùng đất cố đô. Tòa lâu đài bề thế được xây dựng theo phong cách phương Tây với gam màu xám làm chủ đạo, mái ngói đỏ tươi.

Tòa lâu đài của đại gia buôn bất động sản

Gần đó là một tòa lâu đài được gắn mác công ty B.M.

Siêu biệt phủ màu trắng với cánh cổng màu vàng, trị giá nhiều tỉ đồng

Tại khu đô thị Xuân Thành, vẫn còn 5 siêu biệt phủ đang được chủ nhân xây dựng. Theo những người dân địa phương thì sau khi hoàn thiện, mỗi căn nhà cũng phải tiêu tốn mất vài trăm tỉ đồng. Thậm chí có căn lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Dưới đây là những siêu biệt thự đang được xây dựng

Nguồn: Tầm Nhìn

Tags: , , .
Loading...

TIN MỚI