Choáng ngợp trước lâu đài song sinh nguy nga hoành tráng ở Ninh Bình

Đi qua Ninh Bình lúc nào cũng phải ngoái nhìn 2 tòa lâu đài này.

Tòa lâu đài song sinh này được biết của Giám đốc công ty Thành Thắng xây dựng cho 2 con trai với thiết kế đối xứng tương đồng, cùng các chi tiết nội thất dát vàng bằng tay trị giá hàng nghìn tỉ đồng.

Tòa lâu đài song sinh này được biết của Giám đốc công ty Thành Thắng

Tọa lạc trên trục đường quốc lộ 1A đoạn đi qua TP. Ninh Bình, lâu đài này thuộc sở hữu của một đại gia ngành xây dựng – Công ty Thành Thắng Ninh Bình. Tên của lâu đài song sinh được đặt theo tên 2 con trai của vị này, với ý nghĩa hai con sẽ tựa vào nhau và cùng nhau xây dựng sự nghiệp gia đình.

Lâu đài sinh đôi có hai cổng, được làm bằng đồng vàng, chạm khắc hình sư tử và ngựa – hai con vật biểu trương cho sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Bên trong ngôi nhà được biết gia chủ sử dụng toàn bộ nội thất cũng dát vàng. Theo người dân xung quanh cho biết, mỗi biệt thự này có khỏang chục giúp việc chuyên lau chùi dọn dẹp.

Hiện nay cặp lâu đài song sinh này đã hoàn thành và đi vào sử dụng và chi phí sau khi hoàn thành cặp lâu đài song sinh Thành Thắng ước tính lên đến hơn 1500 tỉ đồng.

So với những cung điện mùa đông, cung điện mùa hè ở Nga hay những lâu đài hoành tráng ở Ý, Pháp nó cũng không hề kém cạnh. Để có được bản thiết kế, chủ nhân của lâu đài đã hào phóng chi cho một đoàn kiến trúc sư “bay” đi khắp nơi trên thế giới, đến những lâu đài kỳ vĩ nhất, hoành tráng nhất để chụp ảnh, copy. Riêng tiền vé và phí ăn của chuyến đi đó nghe nói đã cả triệu đô la Mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng tòa lâu đài nguy nga hoành tráng ở Ninh Bình:

Nguồn: Báo Tin Tức

Tags: , , , .
Loading...

TIN MỚI